kru_tlo@kru.ac.th +034-534059-454

ทรัพย์สินทางปัญญาประเภท : อนุสิทธิบัตร

:: ค้นหาข้อมูล ::




ชื่อการประดิษฐ์ ประเภท
ทรัพย์สินทางปัญญา
ผู้ประดิษฐ์ สถานะคำขอ ดาวน์โหลด
1. กรรมวิธีการผลิตน้ำหอมจากดอกโมกราชินีและองค์ประกอบของน้ำหอมที่ได้จากกรรมวิธีนี้ อนุสิทธิบัตร
ดร.เฉลียว เพรชทอง , นางกานต์สินี คล้ายทอง , นางอรพรรณ คงทาน
2. สูตรและกรรมวิธีการผลิตโลชั่นบำรุงผิวกราวเครือ อนุสิทธิบัตร
ดร.เฉลียว เพรชทอง , นางกานต์สินี คล้ายทอง , นางอรพรรณ คงทาน
3. สูตรและกรรมวิธีการผลิตน้ำพริกแกงป่า อนุสิทธิบัตร
อาจารย์สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส , อาจารย์ณัฐณิชา ทวีแสง , ดร.จินดารัตน์ โตกมลธรรม , อาจารย์สุพรรณี โพธิ์แพงพุ่ม
4. กรรมวิธีการผลิตน้ำหอมจากดอกทองอุไรและองค์ประกอบของน้ำหอมที่ได้จากกรรมวิธีนี้ อนุสิทธิบัตร
ดร.เฉลียว เพรชทอง , นางกานต์สินี คล้ายทอง , นางอรพรรณ คงทาน , อาจารย์ฐิติมา อรุณเจริญ
5. กรรมวิธีการผลิตน้ำหอมจากดอกอรพิมและองค์ประกอบของน้ำหอมที่ได้จากกรรมวิธีนี้ อนุสิทธิบัตร
ดร.เฉลียว เพรชทอง , นางกานต์สินี คล้ายทอง , นางอรพรรณ คงทาน , อาจารย์ฐิติมา อรุณเจริญ
6. สูตรและกรรมวิธีการผลิตผงลาบทรงเครื่องจากเทียนตาตั๊กแตน อนุสิทธิบัตร
อาจารย์ณัฐณิชา ทวีแสง , ดร.ปิยะพร พิทักษ์ตันสกุล
7. สูตรส่วนผสมซอสหมักเทียนตาตั๊กแตนสำเร็จรูปและกรรมวิธีการทำซอสหมักเทียนตาตั๊กแตนสำเร็จรูป อนุสิทธิบัตร
อาจารย์ณัฐณิชา ทวีแสง , ดร.ปิยะพร พิทักษ์ตันสกุล
8. กรรมวิธีการผลิตชาสมุนไพรจากถั่วแระผี อนุสิทธิบัตร
อาจารย์สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส , อาจารย์ปิ่นธิดา ณ ไธสง , ดร.การัณย์ พรหมเทพ , นายอดิเรกผล ดวงแก้ว , นางสาวอริยา ก้านทอง
9. สูตรและกรรมวิธีการผลิตน้ำพริกกระท้อน อนุสิทธิบัตร
อาจารย์สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส , อาจารย์ปิ่นธิดา ณ ไธสง , ดร.การัณย์ พรหมเทพ , นายอดิเรกผล ดวงแก้ว , นางสาวอริยา ก้านทอง
10. สูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องแกงฮังเลสำเร็จรูป อนุสิทธิบัตร
อาจารย์สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส , อาจารย์ปิ่นธิดา ณ ไธสง , ดร.การัณย์ พรหมเทพ , นายอดิเรกผล ดวงแก้ว , นางสาวอริยา ก้านทอง
11. สูตรและกรรมวิธีการผลิตเครื่องลาบสำเร็จรูป อนุสิทธิบัตร
อาจารย์สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส , อาจารย์ปิ่นธิดา ณ ไธสง , ดร.การัณย์ พรหมเทพ , นายอดิเรกผล ดวงแก้ว , นางสาวอริยา ก้านทอง
12. กรรมวิธีการรักษาคุณภาพพริกกะเหรี่ยงด้วยสารเคลือบผิวไคโตซาน อนุสิทธิบัตร
ผศ.นันทวัน หัตถมาศ
13. กรรมวิธีการผลิตวุ้นสวรรค์จากน้ำเปลือกมังคุด อนุสิทธิบัตร
ดร.การัณย์ พรหมเทพ
14. อุปกรณ์รดน้ำอัตโนมัติด้วยระบบตรวจความชื้นในดิน อนุสิทธิบัตร
ผศ.ลัดดาวัลย์ จำปา
15. อุปกรณ์สำหรับเรียนรู้ความสัมพันธ์ของฟังก์ชันตรีโกณมิติ อนุสิทธิบัตร
ผศ.ดร.ภูชิต ภูชำนิ
16. พาหนะออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยแบบเคลื่อนที่ได้ อนุสิทธิบัตร
ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร , ผศ.ดร.ขวัญนรี กล้าปราบโจร , ผศ.ศิริรัตน์ เช็งเส็ง
17. กรรมวิธีการย้อมเส้นใยฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากเปลือกมะพร้าวแห้ง อนุสิทธิบัตร
อาจารย์กัญญา ภัทรกุลอมร
18. กรรมวิธีการย้อมเส้นใยฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากดินเขาสูง อนุสิทธิบัตร
อาจารย์กัญญา ภัทรกุลอมร
19. กรรมวิธีการย้อมเส้นใยฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากใบสัก อนุสิทธิบัตร
อาจารย์กัญญา ภัทรกุลอมร
20. กรรมวิธีการย้อมเส้นใยฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากใบคิ้วนาง อนุสิทธิบัตร
อาจารย์กัญญา ภัทรกุลอมร
21. กรรมวิธีการย้อมเส้นใยฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากเปลือกเงาะสด อนุสิทธิบัตร
อาจารย์กัญญา ภัทรกุลอมร
22. สูตรส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิตไส้กรอกปลาส้มอิมัลชัน อนุสิทธิบัตร
อาจารย์ปิ่นธิดา ณ ไธสง
23. ผลิตภัณฑ์เส้นบุกอบแห้ง และกรรมวิธีการผลิต อนุสิทธิบัตร
อาจารย์ปิ่นธิดา ณ ไธสง
24. สูตรและกรรมวิธีการผลิตหมูยอปลีกล้วย อนุสิทธิบัตร
อาจารย์แสงแข สพันธุพงศ์ ,อาจารย์อุมาวดี ศรีเกษตรสรากุล
25. กรรมวิธีการย้อมเส้นใยฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากเปลือกประดู่ อนุสิทธิบัตร
อาจารย์กัญญา ภัทรกุลอมร

รายการทรัพย์สินทางปัญญาทั้งหมด 30 รายการ | จำนวน 2 หน้า : 1 [ 2 ] Next>>